Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Phú Nhuận

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Phú Nhuận được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO – Uy tín, Nhanh chóng, chất lượng tốt nhất.

Quý khách là doanh nghiệp mới thành lập tại quận Phú Nhuận chưa có sổ sách kế toán, muốn làm Báo cáo tài chính từ đầu; Hay Quý doanh nghiệp lo lắng về chất lượng báo cáo tài chính của mình. Bởi nghiệp vụ chuyên môn của kế toán quý doanh nghiệp còn yếu nên chưa thể lên được báo cáo tài chính hoặc chưa tự tin để lập. Cuối năm tài chính, hệ thống sổ sách và lập báo cáo tài chính chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được; điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế… Bởi Báo cáo tài chính cuối năm là một trong những báo cáo quyết toán cuối năm nằm trong diện bắt buộc phải nộp đến cơ quan thuế. Ngoài ra báo cáo tài chính cuối năm cũng cần nộp đến cơ quan thống kê.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Phú Nhuận

Để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của các báo cáo. Giải pháp nào là tối ưu, chính xác, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất cho Doanh nghiệp?

Trước những câu hỏi này, hiện nay đa phần các doanh nghiệp đều thuê ngoài Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Phú Nhuận để giảm thiểu chi phí khi phải thuê bộ phận kế toán chuyên biệt, hàng tháng phải chi trả một khoản đáng kể.

Nhưng chính vì nhu cầu sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Phú Nhuận ngày càng cao thì kéo theo các công ty cung cấp dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Phú Nhuận ngày càng tăng. Giữa nhiều công ty, nhiều sự lựa chọn như vậy, đâu là dịch vụ uy tín và hiệu quả? Việc này cũng làm cho Quý doanh nghiệp băn khoăn nhiều.

Giờ đây Quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn an tâm phát triển kinh doanh khi lựa chọn và sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Phú Nhuận được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO – Uy tín, nhanh chóng, chất lượng tốt nhất. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà Quý doanh nghiệp đang gặp phải. Kế toán YTHO mong muốn được chia sẻ một phần nào gánh nặng cho Quý doanh nghiệp.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Phú Nhuận được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO là dịch vụ được kế toán YTHO cung cấp cho những doanh nghiệp cần làm báo cáo tài chính để vay vốn ngân hàng. làm báo cáo tài chính cuối năm để nộp đến cơ quan thuế. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế; kế toán YTHO cam kết sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ tốt nhất:

  • Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để làm báo cáo tài chính.
  • Với chi phí thấp nhưng được sử dụng nguồn lực trình độ cao luôn mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan tới các báo cáo thuế – tài chính.

Sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Phú Nhuận này có hai lựa chọn cho Quý doanh nghiệp bao gồm:

Lựa chọn 1: Nếu doanh nghiệp chỉ yêu cầu làm báo cáo tài chính không làm sổ sách kế toán, báo cáo tài chính đối phó (các báo cáo tài chính được lập dựa trên các báo cáo thuế doanh nghiệp đã kê khai trong năm tài chính) => giá phí rẻ thời gian thực hiện từ 3 – 5 ngày.

Lựa chọn 2: Nếu doanh nghiệp cần làm lại báo cáo tài chính, làm báo cáo tài chính chính xác trên cơ sở chứng từ của mình, điều chỉnh báo cáo thuế nếu có sai sót. Thời gian thực hiện lâu, giá phí cao. Mức độ chi phí và thời gian phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của doanh nghiệp trong năm.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ làm báo cáo tài chính, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận