Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 4

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 4 được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO – Uy tín, chất lượng, nhanh chóng, giá tốt nhất.

Báo cáo tài chính (BCTC) được xem như là hệ thống các bảng biểu, mô tả thông tin về tình hình tài chính, kinh doanh và các luồng tiền của doanh nghiệp. Báo cáo tài chính là những báo cáo tổng hợp nhất về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu và nợ phải trả cũng như tình hình tài chính, kết quả kinh doanh trong kỳ của doanh nghiệp.

Để có thể lên được báo cáo tài chính và sổ sách cuối năm cho 1 doanh nghiệp, đòi hỏi người kế toán phải có sự trải nghiệm với công việc thực tế. Rủi ro rất lớn của doanh nghiệp nếu thiếu đi sự chuyên nghiệp của kế toán là hệ thống sổ  sách chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa đầy đủ, sai sót, điều đó rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế với nhà nước. Việc doanh nghiệp thuê một kế toán thiếu rất nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế sẽ gây ra thiệt hại đáng kể về tài chính cũng như về các thủ tục pháp lý khi có sai sót, lúc này ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động và tài chính cho doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 4

Thấu hiểu những khó khăn chung của các doanh nghiệp, kế toán YTHO chúng tôi cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 4 chuyên nghiệp, nhanh gọn đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 4 của kế toán YTHO mang lại cho Quý doanh nghiệp nhiều lợi ích, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp, gia tăng giá trị các khoản đầu tư và hạn chế rủi ro:

Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để làm báo cáo tài chính;

Với chi phí thấp nhưng được sử dụng nguồn lực trình độ cao luôn mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan tới các báo cáo thuế – tài chính;

Chúng tôi sẽ thay mặt công ty giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc;

Có trách nhiệm giải trình trước cơ quan đến kiểm tra;

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế. Hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính luôn cung cấp cho quý khách hàng các báo cáo thuế, số liệu, con số lãi, lỗ chính xác và kịp thời, nhanh chóng nhất.

Nhiệm vụ của chúng tôi khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 4:

– Kiểm tra tính chân thực của hóa đơn đầu vào, rà soát, đối chiếu với báo cáo thuế VAT hàng tháng (quý) – Hóa đơn đầu ra – đầu vào.

– Hạch toán lại các định khoản, hoàn thiện chứng từ sổ sách kế toán của DN.

– Hoàn thiện bộ Bá cáo tài chính năm.

– In bộ sổ sách kế toán năm.

– Thông báo cho DN các vướng mắc, tồn đọng cần xử lý

– CHỉ rõ những sai sót của DN vi phạm các chính sách về thuế và vấn đề về xử phạt để chủ DN năm đươc cụ thể.

– Đưa ra các biện pháp và phương hướng khắc phục.

– Chúng tôi đảm bảo cùng DN tham gia giải trình số liệu kế toán trong quá trình quyết toán thuế.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 4 của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ làm báo cáo tài chính, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 84 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận