Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 3

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 3 – Cam kết trách nhiệm – Được cung cấp bởi công ty TNHH YTHO

Dịch vụ làm sổ sách kế toán quận 3

Quận 3 là một quận nội thành cũng là một trong những trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 3 có mật độ dân số đông, dân số trong độ tuổi lao động chiếm tỷ lệ cao. Trong những năm gần đây, quận đang đẩy mạnh dự án xây dựng nhiều khu chung cư, để giải quyết nhu cầu nhà ở của người dân bởi vì số lượng người dân ngày càng tăng cao.

Quận là nơi tập trung nhiều đình chùa, nhà thờ lớn như: Chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Xá Lợi, Nhà thờ Tân Định, Dòng chúa cứu thế…Về giao thông: có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như đường Cách mạng tháng Tám, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa…Quận chú trọng quan tâm các hoạt động văn hóa – nghệ thuật, thể dục thể thao, công tác an ninh, xã hội, công tác quốc phòng.

Bên cạnh đó, quận còn quan tâm chăm sóc sức khỏe thông qua những bệnh viện lớn như bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Da Liễu, bệnh viện Mắt, bệnh viện Hồng Đức…. đây đều là những cơ sở y tế uy tín, có chuyên môn trên địa bàn thành phố.

Nhờ số lượng nguồn lao động dồi dào, đời sống an sinh xã hội được đẩy mạnh nên các doanh nghiệp cũng tập trung phát triển ở nơi đây. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường e ngại về các vấn đề pháp lý như làm sổ sách kế toán sao cho hạn chế sai sót tránh đóng phạt nặng từ cơ quan thuế. Vì thông thường, từ 3 đến 5 năm, cơ quan thuế sẽ xuống doanh nghiệp quyết toán.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 3 TP.HCM

Nếu như, sổ sách kế toán tại công ty không hợp lý, sai sót dễ dẫn đến tình trạng bị phạt mà thời gian càng kéo dài, tiền phạt của doanh nghiệp càng tăng lên. Theo thông tư 130/2016/TT-BTC có hiệu lực từ ngày 01/07/2016 thì tiền chậm nộp được tính theo mức 0.03%/ ngày. Vì vậy, quá trình sai sót càng lâu, tiền chậm nộp tại doanh nghiệp sẽ càng tăng cao, gây bất lợi cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, YTHO đã có giải pháp. Hãy sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 3 của YTHO.

Riêng đối với YTHO, luôn đặt Uy tín – Chất lượng lên hàng đầu, YTHO có những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Kế toán YTHO đã có chứng chỉ hành nghề, là một trong những đại lý thuế uy tín trên địa bàn, đã được cơ quan Thuế cấp giấy phép
  • Tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho doanh nghiệp
  • Giảm nhiều rủi ro, sai sót so với một nhân viên kế toán tại công ty
  • Vấn đề giải trình với cơ quan thuế, YTHO sẽ hỗ trợ
  • YTHO sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề sổ sách và nộp đúng hạn cho cơ quan thuế
  • Đội ngũ nhân viên YTHO giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình

Kế toán YTHO luôn là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng quận 3 trong nhiều năm qua. Chúng tôi tin tưởng rằng chất lượng tạo nên thương hiệu. Chính vì thế, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, làm khách hàng hài lòng và hợp tác lâu dài cùng phát triển với chúng tôi.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh) (zalo, whatsapp, viber, line)

0969 247 246 – 0901 34 01 98 (Ms. Uyên) (zalo, whatsapp, viber, line)

Email: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Xin chân thành cảm ơn.

Liên hệ: 0917 83 84 89 - 0901 34 01 98
Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn!

Bình luận