Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận Tân Phú

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (4 bình chọn)

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận Tân Phú được cung cấp bởi kế toán YTHO

Tác hại của việc làm sai sổ sách, báo cáo tài chính?

Nếu như kế toán không nắm vững các quy định, thủ tục về thuế, kế toán thì vấn đề lập sổ sách kế toán, lập các báo cáo tại công ty sẽ dễ bị sai phạm; khi cơ quan thuế xuống kiểm tra không tránh khỏi vấn đề phạt thuế. Bởi vì thông thường từ 3 đến 5 năm, cơ quan thuế sẽ xuống kiểm tra nên nếu việc nộp sai thuế càng kéo dài thời gian sai thì sẽ dẫn đến tiền phạt sẽ tăng cao. Điều này, tác động không tốt đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, làm doanh nghiệp phải nộp một khoản phạt lớn cũng như vấn đề xác định sai mức lợi nhuận, giá thành và doanh thu tại doanh nghiệp, ảnh hưởng đến quyết định của ban quản lý doanh nghiệp.

Vì sao các công ty cần đến dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận Tân Phú?

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận Tân Phú

Hiện nay, do nhu cầu lập sổ sách kế toán như các loại sổ cái, sổ tổng hợp, sổ chi tiết, vấn đề giá thành sản phẩm phải tính một cách chính xác, hợp lý để đảm bảo doanh nghiệp thực sự đạt được lợi nhuận tương đối chính xác. Từ đó các chủ doanh nghiệp sẽ tiến hành tính toán, đưa ra những giải pháp phù hợp để có lợi cho doanh nghiệp, cũng như vấn đề phát triển và mở rộng doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, vấn đề không thể thiếu đó là lập bảng cân đối kế toán sao cho phù hợp với chính sách, quy định hiện hành, cập nhật  những thông tư mới nhất để áp dụng phù hợp với doanh nghiệp.

Đối với việc lập bảng Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, phải áp dụng đúng quy định về kế toán ví dụ như mức thuế Thu nhập doanh nghiệp áp dụng là bao nhiêu, các khoản chi phí nào là chi phí hợp lý. Nếu như không lập đúng bảng cân đối kế toán, bảng xác định kết quả kinh doanh của doanh nghiệp thì khi cơ quan thuế xuống kiểm tra, dễ dẫn đến tình trạng phạt thuế vì làm không đúng hay làm sai quy định hiện hành.

Đối với bảng lưu chuyển tiền tệ, công ty sẽ biết được dòng tiền hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp về vấn đề thu, chi tiền trong doanh  nghiệp trên cơ sở đó đánh giá được khả năng chi trả cổ tức và trang trải được các khoản nợ tương lai tại doanh nghiệp.

Đối với lập thuyết minh báo cáo tài chính, là vấn đề giải thích rõ hơn một số thông tin về tình hình tài chính, hoạt động kinh doanh của doanh  nghiệp trên bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng  như việc trình bày một số quy định và chế độ kế toán đang được áp dụng tại doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp?

Dịch vụ kế toán sẽ giúp hạn chế được những rủi ro và các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải. Nếu như đối với nhân viên kế toán tại doanh nghiệp không nắm bắt kịp những thông tư, chính sách mới về thuế và kế toán nên lập sổ sách, báo cáo tài chính dễ dẫn đến tình trạng sai sót, sẽ bị phạt từ cơ quan thuế thì đối với dịch vụ kế toán, doanh nghiệp cứ yên tâm về vấn đề lập sổ sách, báo cáo tài chính một cách kịp thời, hợp lý phù hợp với những chính sách, quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp sẽ không lo lắng về vấn đề chậm nộp báo cáo dẫn đến bị phạt, vì YTHO sẽ chịu trách nhiệm nộp các báo cáo này. Doanh nghiệp có thể tham khảo thêm chính sách của chúng tôi để biết được chi tiết

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận Tân Phú của chúng tôi?

Dịch vụ làm sổ sách kế toán quận Tân Phú

Đến với dịch vụ kế toán của chúng tôi, YTHO sẽ tiến hành dựa trên các hóa đơn, chứng từ tại doanh nghiệp  để tiến hành lập các sổ sách kế toán tổng hợp, sổ chi tiết và sổ cái cho doanh nghiệp, để doanh nghiệp tiến hành theo dõi.

Bên cạnh đó, YTHO sẽ tiến hành lập Bảng cân đối kế toán phù hợp với quy định hiện hành để xác định đúng tài sản và nguồn vốn hiện tại của doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ theo dõi được các khoản phải thu, khoản phải trả, sự thay đổi của tài sản, nguồn vốn so với tình hình kinh doanh của năm trước.

Đối với  việc lập Bảng xác định kết quả kinh doanh tại doanh nghiệp, YTHO sẽ tiến hành xác định doanh thu, nguồn vốn, các khoản chi phí hợp lý và không hợp lý tại doanh nghiệp, tính toán ra khoản thuế phải nộp cho doanh nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp đạt được lợi nhuận tối ưu.

Đối với bảng Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, YTHO sẽ tiến hành lập bảng phù hợp với quy định hiện hành và hợp lý nhằm giúp ban quản lý doanh nghiệp sẽ xem xét được dòng tiền hoạt động tại doanh nghiệp một cách hợp lý.

Bên cạnh đó, nếu như doanh nghiệp có nhu cầu về vấn đề tư vấn kế toán, thuế, thì YTHO luôn sẵn sàng giúp đỡ để hướng tới mục đích chung đó là hợp tác đôi bên cùng có lợi.

YTHO sẽ tiến hành làm việc với cơ quan thuế trực thuộc tại quận quản lý của doanh nghiệp nhằm giúp hạn chế tối đa những sai sót, vướng mắc, những khoản phạt của doanh nghiệp đối với cơ quan thuế.

Hãy tin tưởng, hợp tác cùng chúng tôi.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán ở quận Tân Phú

YTHO tự tin là lựa chọn đúng đắn đối với doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt Uy tín – Chất lượng lên hàng đầu. Để đạt được sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách, chúng tôi luôn cố gắng giúp doanh nghiệp đạt được lợi ích tốt nhất, tiết kiệm nhất; vấn đề lập báo cáo, giải quyết cùng cơ quan thuế đã có YTHO lo.

Để cùng hợp tác với chúng tôi, mời quý khách hàng liên hệ:

0917 83 84 89  Mr. Thịnh

0911 29 1968 Ms. An

0969 247 246

0938 289 345

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận