Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 6

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 6 – CAM KẾT TRÁCH NHIỆM – được kế toán YTHO cung cấp cho doanh nghiệp

Quận 6 nằm ở phía tây nam của thành phố Hồ Chí Minh. Quận có những nét đặc trưng riêng, đặc biệt nổi tiếng chính là khu vực Chợ Lớn. Khi đến đây, mọi người sẽ bị ấn tượng bởi nhiều ngôi nhà mái ngói cổ xưa. Trong Chợ Lớn, có nhiều người Hoa sinh sống nhất tại đây. Hình thành nhiều khu chợ nhỏ, trong đó nổi tiếng nhất chính là chợ Bình Tây. Những khu chợ nơi đây là nơi cung cấp rất nhiều hàng hóa để sử dụng trong nước và xuất khẩu, mang nguồn kinh tế trọng yếu cho quận 6.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 6

Quận 6 có thế mạnh là thương mại dịch vụ. Hiện nay, quận 6 đang chú trọng đầu tư kinh doanh, phát triển xây dựng, các văn phòng, tòa nhà cho thuê… Nhờ vậy, các doanh nghiệp được thành lập ngày càng nhiều. Mối quan tâm của hầu hết các doanh nghiệp đó là vấn đề làm sổ sách kế toán để làm việc với cơ quan thuế. Đây là vấn đề lo lắng chung của các doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, kế toán YTHO xin gửi đến các doanh nghiệp dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 6.

Hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 6, được thực hiện qua các bước sau:

        Bước 1. Bàn giao chứng từ sổ sách từ doanh nghiệp đến YTHO

        Bước 2. Nhập liệu từ sổ sách kế toán lên phần mềm

        Bước 3. Hoàn thiện những sổ sách của doanh nghiệp

                       Cảnh báo những rủi ro có thể xảy ra

        Bước 4. Lập các tờ khai thuế điều chỉnh, bổ sung kịp thời trên những cơ sở ở bước 3.

        Bước 5. Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải trình trước cơ quan quản lý thuế.

Kế toán YTHO với những ưu điểm sau:

  • Nhân viên: Kế toán YTHO sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Những nhân viên kỹ thuật làm sổ sách kế toán cho các công ty đều có nhiều kinh nghiệm. Sẽ giải đáp thắc mắc và luôn tư vấn nhiệt tình giúp doanh nghiệp gỡ rối thắc mắc về vấn đề sổ sách kế toán, thuế.
  • Quy định: Công ty có những quy định chặt chẽ về công việc thực hiện cho đối tác. Những chính sách và quyền lợi của khách hàng, cũng như nghĩa vụ, trách nhiệm giữa các bên liên quan.
  • Thực hiện: Luôn thực hiện đúng tiến độ đề ra, đảm bảo nộp đúng thời hạn quy định. Sổ sách mà YTHO tạo ra mang tính hợp lý dựa trên chứng từ mà khách hàng cung cấp.
  • Cam kết: YTHO cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, làm quyết toán thuế khi doanh nghiệp có yêu cầu và hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề giải trình với cơ quan thuế. Mời quý doanh nghiệp xem chính sách cam kết tại đây. 

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng tạo nên thương hiệu. Kế toán YTHO luôn mong muốn đem đến lợi ích cho doanh nghiệp, để cùng nhau hợp tác và phát triển bền vững.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 6

Nếu như Quý doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ của YTHO, để được tư vấn về dịch vụ và mức giá cụ thể, vui lòng liên hệ với hotline để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0969 247 246

0901 34 01 98 (Ms. Uyên)

Email: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Xin chân thành cảm ơn

Bình luận