Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 1

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 1 Kế toán YTHO “Trao niềm tin – Vững tương lai” một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ làm sổ sách kế toán Uy tín – Chất lượng tại quận 1.

Quận 1 là trung tâm kinh tế sầm uất hiện nay đặt tại trung tâm của thành phố.

Dịch vụ ;àm sổ sách kế toán ở quận 1

Điểm nổi bật tại quận 1 chính là các tòa nhà, khu đô thị, tầng lớp dân trí cao và là địa điểm lý tưởng để sinh sống, làm việc. Các cơ quan nhà nước cũng thường tập trung tại đây như Chi cục thuế, lãnh sự quán các nước… Bởi vì thuận tiện cho vấn đề giao dịch và làm việc với những cơ quan nhà nước nên có rất nhiều những doanh nhân, công ty, tập đoàn lớn chọn nơi đây làm trụ sở của mình.

Bên cạnh đó, còn có các địa điểm tham quan, giải trí nổi tiếng như Nhà thờ Đức Bà, Nhà Hát lớn, Hội trường Thống Nhất, tòa nhà Bitexco, Viện Bảo tàng Thành phố….Nói đến giải trí phải kể đến những công viên lớn tại quận 1 như công viên 23/9, công viên Tao Đàn, Thảo Cầm Viên.  Vì vậy, có thể nói rằng quận 1 chính là bộ mặt của thành phố.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán của quận 1

Đi cùng với sự phát triển vượt bậc tại quận 1 đó chính là mối quan tâm của các doanh nghiệp về chính sách pháp lý.

Nếu như công ty hay tập đoàn không có một bộ phận kế toán chuyên nghiệp để xử lý vấn đề làm sổ sách kế toán thì sẽ rắc rối đối với việc giải trình các cơ quan nhà nước. Ví dụ như đối với cơ quan thuế, từ 3 đến 5 năm sẽ đến doanh nghiệp quyết toán thuế 1 lần. Nếu như, trong quá trình quyết toán, cơ quan thuế phát hiện có quá nhiều sai sót thì doanh nghiệp sẽ bị phạt nặng, càng để lâu mức phạt sẽ càng tăng lên gây ảnh hưởng lớn đến lợi ích doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn những phương án làm sổ sách kế toán như sau:

Thứ nhất, tuyển kế toán mới, ít kinh nghiệm để bớt đi khoản chi phí phải trả cho kế toán hiện tại.

 Hạn chế:

 + Tốn kém chi phí hướng dẫn lại,

 + Kế toán hay nhảy việc, công ty lại tốn thời gian tuyển dụng, đào tạo.

 + Thời gian lâu dài, công ty sẽ phải e ngại về sổ sách kế toán của mình vì đưa một nhân viên thiếu kinh nghiệm giải quyết vấn đề sổ sách kế toán.

Thứ hai, tuyển dụng kế toán có kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn để làm sổ sách kế toán tại doanh nghiệp.

 Hạn chế:

 + Đã là kế toán có nhiều kinh nghiệm thì chi phí phải trả cho nhân viên kế toán không hề nhỏ,

 + Nếu công ty, tập đoàn càng lớn thì phải thuê nhiều nhân viên kế toán làm việc vì vậy chi phí phải trả cho cả bộ phận kế toán tương đối cao.

Thứ ba, sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 1. Lợi ích: Sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp, đảm bảo được vấn đề hoàn thiện sổ sách kế toán.

 Hạn chế: Nếu lựa chọn dịch vụ làm sổ sách kế toán không đảm bảo đủ uy tín, chất lượng sẽ gây ra tác hại lâu dài cho doanh nghiệp.

 + Làm qua loa, nhiều sai sót, không có nhiều kinh nghiệm, làm không đúng hạn nộp, không chịu trách nhiệm mình gây ra…..Đây chính là những lý do mà các doanh nghiệp e ngại sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 1.

Riêng đối với kế toán YTHO, khi sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 1 của chúng tôi, khách hàng đều hài lòng, tin tưởng. Nhiều năm qua, YTHO luôn được đánh giá cao là thương hiệu Việt, đảm bảo Uy tín – Chất lượng, Bảo mật – Tin cậy dựa trên sự đánh giá của các đối tác đã cùng hợp tác với YTHO trong nhiều năm qua.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 1

Chúng tôi là một trong số ít những công ty dịch vụ đủ điều kiện để là đại lý thuế, đã được cấp giấy chứng nhận theo quy định của luật Quản lý thuế. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, yêu nghề, luôn đặt lòng tin của khách hàng lên hàng đầu sẽ giải đáp, hoàn thiện các vướng mắc trong sổ sách kế toán tại doanh nghiệp.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 1 của kế toán YTHO, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sổ sách cho khách hàng một cách nhanh chóng, đúng hạn và còn có cả cam kết đối với khách hàng. Nếu quá trình làm số sách chúng tôi làm trễ, vượt quá thời hạn cho phép mà do lỗi của chúng tôi thì YTHO sẽ chịu trách nhiệm. Không phải các công ty dịch vụ nào cũng dám cam kết với quý doanh nghiệp, mời quý khách hàng xem chính sách cam kết chi tiết  tại đây.

Chúng tôi sẽ luôn bên bạn, chia sẻ khó khăn, cùng nhau hợp tác và phát triển.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH YTHO

Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0969 247 246 – 0901 34 01 98 (Ms. Uyên)

Email: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận