Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 9

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 9 được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO.

Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá tốt nhất – Mang đến sự hài lòng cho Quý doanh nghiệp.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp hiện nay. Bởi lẽ sau 1 năm hoạt động kế toán có thể đã hoàn thành hệ thống sổ sách kế toán. Tuy nhiên do khả năng chuyên môn hoặc do 1 số vấn đề mà kế toán không thể làm được báo cáo tài chính cuối năm. Điều này khiến doanh nghiệp gặp khá nhiều khó khăn trong việc  đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh để đưa ra chiến lược kinh doanh trong năm tới. Đặc biệt còn rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế…

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 9

Từ thực tế đó, công ty dịch vụ kế toán YTHO cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 9 để giúp các doanh nghiệp an tâm sản xuất kinh doanh.

Sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 8 của kế toán YTHO, chúng tôi cam kết:

TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN – TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ KẾ TOÁN

 • Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu! Chúng tôi chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hệ thống sổ sách kế toán bàn giao cho khách hàng. Trong trường hợp hạch toán sai so với chứng từ gốc sẽ phải chịu bồi thường toàn bộ thiệt hại theo quy định của cơ quan thuế.
 • Chúng tôi sẽ thay mặt công ty giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc với cơ quan thuế, nhà cung cấp, khách hàng.
 •  Tư vấn để giảm số tiền thuế phải nộp một cách hợp pháp cho doanh nghiệp.
 •  Có trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế khi họ đến kiểm tra.
 •  Bạn được khắc phục các tồn đọng trong kế toán tài chính năm trước.
 •  Thông báo kịp thời cho doanh nghiệp các vấn đề về hàng tồn kho, chi phí, công nợ.
 • Khi nhận chỉ đơn thuần là nhận dịch vụ báo cáo tài chính tại quận 9 chúng tôi còn tư vấn cho doanh nghiệp các bộ luật thuế, chính sách thuế và các vấn đề xử phạt cho doanh nghiệp, các quy định kế toán, hóa đơn chứng từ luật pháp mới nhất trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện đúng với những quy định của pháp luật.
 • Hoàn tất với in sổ sách, chứng từ và làm các thủ tục bàn giao cho doanh nghiệp.
 • Hoàn toàn yên tâm với biên bản Báo cáo tài chính cuối năm. Đảm bảo chính xác, an toàn, hiệu quả.
 • Làm trọn gói các công việc từ A – Z, làm việc trực tiếp với cơ quan thuế. Chịu hoàn toàn trách nhiệm trong phạm vi ký kết giữa 2 bên.
 • Bảo mật thông tin trên BCTC, hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến BCTC cho doanh nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế, nhận làm báo cáo tài chính của rất nhiều doanh nghiệp khác nhau. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc của Quý doanh nghiệp. Hãy để kế toán YTHO chia sẻ 1 phần gánh nặng cùng Quý doanh nghiệp bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 9 của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ làm báo cáo tài chính, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận