Dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp là dịch vụ được kế toán YTHO cung cấp cho các đơn vị có nhu cầu làm báo cáo quyết toán thuế cuối năm. Doanh nghiệp có nhu cầu giải thể, phá sản, thanh tra thuế, hoàn thuế,…

Dịch vụ quyết toán thuế là dịch vụ rất quan trọng mà các doanh nghiệp có nhu cầu nên sử dụng. Các doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình những doanh nghiệp, tổ chức uy tín, chuyên nghiệp cung cấp các gói dịch vụ này.

Dịch vụ quyết toán thuế CUỐI NĂM

1/ Quyết toán thuế là gì?

Quyết toán thuế là công việc phải làm vào từng kỳ thuế có thể định kỳ hàng năm. Trong năm doanh nghiệp đã tạm nộp thuế TNDN, TNCN, GTGT. Để kiểm tra xem việc nộp đã thừa hay thiếu thì cần phải làm quyết toán thuế.

Định nghĩa thì tương đối đơn giản. Tuy nhiên để làm việc này là cả một quá trình. Quá trình đòi hỏi nhiều công sức và chất xám. Các công việc cụ thể bao gồm:

+ Kiểm tra chứng từ.

+ Kiểm tra các báo cáo thuế.

+ Kiểm tra sổ sách kế toán. Làm lại sổ sách kế toán.

+ Đối chiếu chứng từ nộp tiền thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

2/ Vì sao các doanh nghiệp cần phải quyết toán thuế?

Trong năm tài chính, khi các doanh nghiệp hoạt động, doanh nghiệp thường thuê một bộ phận hoặc tổ chức đảm nhận việc theo dõi chứng từ, sổ sách kế toán. Trong quá trình thu thập chứng từ, làm sổ sách kế toán vì thiếu cập nhật các quy định dẫn tới những điểm bị lỗi theo quy định. Những điểm lỗi sẽ dẫn tới những khoản phạt từ nhẹ cho đến nặng. Các chủ doanh nghiệp chú trọng vào kinh doanh và không đầu tư vào bộ phận thuế, kế toán đã không ít các trường hợp phải gánh hậu quả nặng nề. Trách nhiệm và tầm quan trọng của kế toán thuế ngày càng được xem trọng qua những lần quyết toán.

Đây cũng là một vấn đề nhức nhối của các doanh nghiệp khi hoạt động tại Việt Nam. Trước đây, Chính phủ và Bộ Tài Chính thường ban hành các quy định xử phạt doanh nghiệp, doanh nghiệp sai thì bị xử ngay. Hiện nay, nhà nước đã chú trọng hơn vào việc ban hành các quy định cơ quan thuế làm sai thì doanh nghiệp có quyền kiện, ràng buộc trách nhiệm cho cơ quan thuế nhiều hơn. Nhà nước cần có nhiều động thái hơn nữa trong việc xử lý nghiêm các cơ quan thuế không hỗ trợ và hướng dẫn cho doanh nghiệp làm đúng. Doanh nghiệp làm sai mà phạt cơ quan thuế thì trong tương lai không xa Việt Nam sẽ sánh vai với các cường quốc trên thế giới. Như vậy mới đúng với nhà nước của dân, do dân và vì dân.

Quay lại với vấn đề trăn trở của các doanh nghiệp khi hoạt động tại Việt Nam với các thủ tục rườm rà, hở ra là bị phạt. Các doanh nghiệp khi đã ý thức được tầm quan trọng của kế toán thuế thì họ bắt đầu đầu tư tiền vào việc làm lại sổ và chỉnh lại các vấn đề cần thiết. Họ sẵn sàng bỏ ra chi phí cao để có được dịch vụ chất lượng. Tại Việt Nam, dịch vụ quyết toán thuế ra đời với những lý do như trên.

dịch vụ quyết toán thuế TPHCM

3/ Dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp của kế toán YTHO

Dịch vụ quyết toán thuế của kế toán YTHO được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành các báo cáo:

+ Báo cáo quyết toán thuế TNCN.

+ Báo cáo quyết toán thuế TNDN.

+ Báo cáo quyết toán thuế GTGT.

+ Bộ báo cáo tài chính năm quyết toán.

+ Bộ sổ sách kế toán năm quyết toán.

+ Bộ chứng từ kế toán đã được rà soát năm quyết toán.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, chúng tôi cam kết rằng mọi sản phẩm dịch vụ kế toán, thuế trước khi gửi cho khách hàng đều được kiểm tra và kiểm soát bởi kế toán trưởng phụ trách. Đảm bảo báo cáo quyết toán thuế của YTHO cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

Vậy còn đợi gì nữa, quý doanh nghiệp chuẩn bị quyết toán thuế cho các mục đích thanh tra thuế, hoàn thuế, giải thuế,… hãy liên lạc ngay với dịch vụ quyết toán thuế – uy tín, chất lượng của kế toán YTHO để được hưởng nhiều ưu đãi nhất.

4/ Kinh nghiệm quyết toán thuế của chúng tôi:

Trong kinh nghiệm quyết toán của chúng tôi, chúng tôi nhận ra rằng việc quyết toán thuế phụ thuộc rất nhiều vào kế toán và chủ doanh nghiệp:

+ Đa số các chủ doanh nghiệp đều muốn đóng thuế ít đi. Khi đó, các chủ doanh nghiệp thường ra lệnh cho kế toán phải làm sao để đẩy chi phí cao lên cho lỗ và ít đóng thuế lại. Việc đẩy chi phí được xem là sai phạm và là một trong những hành vi mà cơ quan thuế liệt vào trốn thuế.

+ Theo lệnh của các chủ doanh nghiệp thì các kế toán phải nghỉ ra đủ các chiêu trò theo luật để có thể đẩy chi phí lên. Kế toán giỏi thì đẩy tốt, còn các kế toán yếu hơn thì các công việc hàng ngày chưa chắc đã xử lý được.

Khi chúng tôi tham gia vào công tác quyết toán thuế thì các nghiệp vụ kế toán đã diễn ra trong quá khứ, việc khắc phục là rất khó khăn. Điều này được chúng tôi dự báo và thông báo lại doanh nghiệp.

Chúng tôi đã thực hiện quyết toán cho rất nhiều doanh nhiều, giúp họ tiết kiệm từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. So với phí dịch vụ mà doanh nghiệp trả cho chúng tôi. Doanh nghiệp vẫn còn lợi ích rất nhiều.

Bộ hồ sơ được hoàn thiện cho công tác quyết toán thuế:

Dịch vụ quyết toán thuế TPHCM

5/ Phí dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp:

Tùy vào hồ sơ báo giá

6/ Các cam kết của kế toán YTHO

+  Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.

+ Chịu trách nhiệm giải trình trên sổ sách báo cáo đã thực hiện, ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực cung cấp dịch vụ đối với khách hàng.

+ Bảo mật dữ liệu ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực hợp đồng với khách hàng.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 289 345

Fanpage: Kế Toán Ytho

Email: ketoanytho@gmail.com

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ quyết toán thuế. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý doanh nghiệp đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Bình luận