Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 3

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 3 được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO – Uy tín, chất lượng, nhanh chóng, giá tốt nhất.

Mỗi ngày có đến hàng trăm ngàn doanh nghiệp được thành lập. Trong môi trường cạnh tranh gay gắt này, doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải tiết kiệm tối thiểu mọi chi phí, tập trung sản xuất kinh doanh. Trước tình hình như vậy, các doanh nghiệp vừa và nhỏ phần lớn đều tuyển các kế toán viên chưa có kinh nghiệm, nhằm tối ưu chi phí cho doanh nghiệp mình, nhưng đằng sau ẩn chứa rất nhiều rủi ro mà doanh nghiệp bạn chưa từng nghĩ đến ?

Báo cáo tài chính là một trong những báo cáo quyết toán cuối năm nằm trong diện bắt buộc phải nộp đến cơ quan thuế. Ngoài ra báo cáo tài chính cũng cần nộp đến cơ quan thống kê. Chính vì vậy, báo cáo tài chính cần phải chính xác và phù hợp với quy định. Việc không lập báo cáo tài chính, hay báo cáo tài chính không hợp lý, không đầy đủ, không kịp thời,… đều bị xử phạt theo các quy định trong thông tư, nghị định chính phủ bởi các cơ quan chức năng.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 3

Trước vô vàn những khó khăn như vậy. Giải pháp nào là tối ưu, chính xác, hiệu quả ,chuyên nghiệp nhất cho Doanh nghiệp ?

Tất cả những trăn trở, vướng mắc của Quý doanh nghiệp sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất khi Quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 3 được cung cấp bở công ty kế toán YTHO.

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, đào tạo kế toán. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp.

Nội dung gói dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 3 của kế toán YTHO bao gồm: 

 1. Thu thập các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp;
 2. Thu thập thông báo về chế độ, hình thức kế toán áp dụng, phương pháp khấu hao TSCĐ;
 3. Khảo sát tình hình thực tế, quy trình hoạt động của doanh nghiệp;
 4. Rà soát chứng từ, sổ sách kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ;
 5. Lọai bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp;
 6. Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, phí trả trước, phí chờ kết chuyển;
 7. Kiểm tra chi phí lương, BHYT, BHXH…
 8. Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định;
 9. Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp;
 10. Kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính;
 11. Bàn luận với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên tưởng đến kết quả thực hiện;
 12. In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định;
 13. Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo tài chính…

Với việc lựa chọn Dịch vụ làm báo tài chính tại quận 3 của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hành từ A đến Z cho quý doanh nghiệp, quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và tập trung vào xây dựng doanh nghiệp của mình, doanh nghiệp bạn sẽ phát triển vượt bậc, luôn luôn được đảm bảo về kế toán – thuế , chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp bạn vững bước đi lên.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 3 của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ làm báo cáo tài chính, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận