Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 1

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 1 TPHCM được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO – Uy tín, chất lượng, nhanh chóng, giá tốt nhất.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 1 là dịch vụ được đông đảo các công ty vừa và nhỏ sử dụng . Lựa chọn công ty uy tín cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm là công việc được nhiều nhà quản lý quan tâm. Khi thuê một kế toán giỏi, chuyên môn cao. Chi phí chi trả cũng không hề nhỏ. Có thể là 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu và rất có thể con số đó còn lớn hơn thế nữa…Và còn vô vàn các chi phí phát sinh nữa như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho nhân viên,máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm…

Quý doanh nghiệp đang hoạt động tại quận 1, muốn tìm dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 1 uy tín để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc?

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 1

Hiểu rõ những lo lắng, khó khăn mà Quý doanh nghiệp đang gặp phải khi lập báo cáo tài chính, công ty kế toán YTHO xin được cung cấp dịch vụ Dịch vụ báo cáo tài chính tại quận 1 chất lượng và giá tốt nhất.

Sử dụng Dịch vụ lập báo cáo tài chính tại quận 1 của kế toán YTHO, Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân sự dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 1 của YTHO am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.

Chất lượng dịch vụ lập báo cáo tài chính tại quận 1 luôn được đảm bảo tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

Khi sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính tại quận 1 của kế toán YTHO, nhân sự dịch vụ lập báo cáo tài chính tại quận 1 của chúng tôi trong quá trình thực hiện sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thay mặt quý doanh nghiệp thực hiện các công việc sau:

 • Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn giả, hóa đơn khống hay lỗi do kê khai sai sót.
 • Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách(sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ…) và Báo cáo tài chính.
 • Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu – chi, phiếu nhập – xuất…
 • Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
 • Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt.
 •  Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế tóa tài chính năm qua và đưa ra các giải pháp khắc phục
 • Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp
 • Chốt số liệu, lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 • In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Lợi ích của Quý doanh nghiệp khi sử dụng Dịch vụ báo cáo tài chính tại quận 1 của kế toán YTHO:

Dịch vụ báo cáo tài chính tại quận 1

Dịch vụ báo cáo tài chính tại quận 1

 • Hoạt động dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 1 của YTHO được thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp; Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, đúng quy định nhất.
 • Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để làm báo cáo tài chính.
 • Với chi phí thấp nhưng được sử dụng nguồn lực trình độ cao luôn mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan tới các báo cáo thuế – tài chính.

Tham khảo thêm: Dịch vụ làm báo cáo tài chính

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 1 của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ làm báo cáo tài chính, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Văn phòng làm việc: 135, Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Fanpage: Kế Toán Ytho

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

YTHO xin chân thành cảm ơn

Bình luận