Dịch vụ kế toán nhà hàng ăn uống

Chuyên mục: Dịch vụ
Đánh giá

Dịch vụ kế toán nhà hàng ăn uống là dịch vụ kế toán trọn gói uy tín hàng đầu tại Việt Nam được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO.

Hiện nay, do nhu cầu phát triển kinh tế ngày càng cao. Kéo theo sự phát triển nhanh chóng của của các hệ thống nhà hàng,dịch vụ ăn uống. Chính vì vậy ngày càng nhiều doanh nghiệp mở ra hệ thống nhà hàng,dịch vụ ăn uống để phục vụ nhu cầu của người dân.

Kế toán dịch vụ ăn uống hay nhà hàng rất phức tạp. Công việc này đòi hỏi kế toán nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Những điều cần biết đối với kế toán làm trong lĩnh vực kế toán Nhà hàng ăn uống:

 • Điều đầu tiên để có thể thực hiện được công việc của một kế toán nhà hàng ăn uống là phải hiểu rõ và nắm vững quá trình kinh doanh của doanh nghiệp mình. Từ đó mới áp dụng những chính sách, chế độ kế toán phù hợp nhất.
 • Xây dựng định mức nguyên vật liệu cho từng món ăn, dịch vụ.
 • Tổng hợp và cân đối thu chi về thực phẩm, đồ uống, các dịch vụ khác,….
 • Biết cách phân loại hàng tồn kho, thường xuyên kiểm tra để tránh các tình trạng sai sót đáng tiếc xảy ra.
 • Nắm vững những nguyên liệu tiêu hao cho một món ăn đó bao gồm những chi phí liên quan như: nhân công, ga, điện, gia vị thực phẩm liên quan đến chế biến món ăn.v.v để có thể tính được giá thành cho mỗi món ăn cụ thể.
 • Quản lý những chi phí phát sinh khác để điều hành và phát triển Nhà hàng.

Những công việc này không hề đơn giản một chút nào. Chủ doanh nghiệp thường bận rộn với công việc kinh doanh, không có thời gian kiểm tra công việc của kế toán. Nếu có sai sót xảy ra mà tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn cho doanh nghiệp. Kéo theo sổ sách sai sót qua nhiều năm. Khi quyết toán thuế, có thể doanh nghiệp bị phạt những khoản tiền vô lý.

Không chỉ những vấn đề liên quan đến công việc nhà hàng ăn uống làm chủ doanh nghiệp đau đầu mà còn cả các vấn đề về nhân sự phức tạp không kém. Hiện nay, nhân viên có xu hướng nhảy việc khá nhiều. Nhân viên cũ không bàn giao kỉ lưỡng cho nhân viên mới. Làm cho sổ sách, giấy tờ còn thiếu xót, gây mất mát, lộn xộn. Nhân viên mới vào chưa nắm rõ tình hình của doanh nghiệp cũng như các công việc cần làm. Các công việc sẽ không thống nhất với người trước sẽ dẫn đến sai sót lớn cho doanh nghiệp. Khi có đợt thanh tra, kiểm tra không ai giải trình được các công việc của kế toán cũ đã làm. Lúc đó, doanh nghiệp phải đứng ra chịu trách nhiệm về phần sai sót này.

Chính những khó khăn bất cập trên nên ngày càng nhiều doanh nghiệp suy nghĩ đến việc tìm những dịch vụ kế toán bên ngoài. Với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc thuê hẳn kế toán về làm việc cho mình. Công việc vẫn đảm bảo thực hiện tốt, tránh tình trạng sai sót xảy ra. Khi có những thông tư, luật thuế mới chúng tôi đều cập nhật kịp thời cho doanh nghiệp. Đảm bảo sổ sách, công việc của doanh nghiệp vẫn liên tục, không bị gián đoạn.

Là một trong những công ty đào tạo về kế toán, kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam. Công ty YTHO chúng tôi với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Đào tạo và giảng dạy cho hàng trăm nhân viên kế toán. Nên chúng tôi hiểu được những khó khăn, bất cập mà nhân viên kế toán làm việc tại doanh nghiệp. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã làm cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM. Từ đó đưa ra những phương án giải quyết tốt nhất cho doanh nghiệp. Tư vấn cho chủ doanh nghiệp những phương án tốt nhất để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Khi đến với dịch vụ kế toán nhà hàng ăn uống của công ty YTHO chúng tôi. Quý doanh nghiệp sẽ hài lòng về chất lượng cũng như cách thức làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Sự phát triển của doanh nghiệp là niềm vui của chúng tôi.

Những công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện với doanh nghiệp sau khi ký hợp đồng:

 • Làm các hồ sơ đăng ký ban đầu (nếu doanh nghiệp mới thành lập)
 • Làm các thủ tục đăng kí hóa đơn, tư vấn in hóa đơn cho doanh nghiệp.
 • Lập và nộp các báo cáo thuế GTGT, thuế TNDN tạm tính đến cơ quan thuế đúng thời hạn.
 • Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng, quý.
 • Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh lên phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Báo cáo, tư vấn cho doanh nghiệp về những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp
 • Cuối năm làm các hồ sơ quyết toán cho doanh nghiệp như: Báo cáo tài chính, Quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN,..
 • Lập và in sổ sách kế toán theo quy định hiện hành.
 • Luôn cập nhật những thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất cho doanh nghiệp.
 • Thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế về những sổ sách mà chúng tôi đã làm cho doanh nghiệp.

Giá phí thực hiện dịch vụ kế toán nhà hàng ăn uống :

Chúng tôi sẽ khảo sát doanh nghiệp để đưa ra mức giá phù hợp.

Nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán nhà hàng ăn uống:

+ Kế toán viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên được chúng tôi đào tạo thêm về kinh nghiệm và nghiệp vụ.

+ Quản lý rà soát lại trước khi gởi đến cơ quan nhà nước và khách hàng.

Các cam kết của công ty kế toán YTHO:

+  Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.

Một lời khuyên mà chúng tôi dành cho các doanh nghiệp đó là:

“Đừng vì ham giá dịch vụ rẻ mà đánh mất đi sự bảo đảm sổ sách cho doanh nghiệp của mình”.

“Một tổ chức chuyên nghiên cứu về kế toán, thuế thì luôn tốt hơn một cá nhân, một bộ phận bé nhỏ tham gia nghiên cứu”.

Nếu quý doanh nhân, doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ hotline:

0917 83 84 89 hoặc 0969 247 246 (Mr.Thịnh)

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ này. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý doanh nghiệp đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

 

Bình luận