Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 7

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 7 được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO.

Nhận làm báo cáo tài chính năm, báo cáo thuế, quyết toán thuế, sổ sách kế toán.

Sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 7 của kế toán YTHO sẽ tạo thuận lợi cho khách hàng vì sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc mà YTHO mang lại.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 7 của YTHO đã và đang đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trong quá trình phát triển và ổn định bền vững. Với doanh nghiệp mà đội ngũ nhân sự về kế toán chưa đáp ứng được nhu cầu cho sự thay đổi nhanh chóng của quá trình chuyển đổi luật pháp, các quy định, định chế thì dịch vụ làm báo cáo tài chính đang là cầu nối để hạn chế các rủi ro tiềm tàng cho doanh nghiệp. Chúng tôi không thể làm phép toán so sánh giữa một kế toán viên và một dịch vụ kế toán để gọi là hiệu quả hơn hay không, nhưng trong thực nghiệm hiện tại thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có một xu hướng chung là lựa chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 7.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 7

Sử dụng dịch vụ làm báo cáo tại quận 7, Kế toán YTHO sẽ làm những công việc gì?

 1. Báo cáo thuế, quyết toán thuế
 • Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (Hoá đơn đầu ra, hoá đơn đầu vào), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót.
 • Tổ chức, sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi nhập dữ liệu vào Phầm mềm kế toán.
 • Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu – Chi, Phiếu nhập – xuất.
 • Thông báo cho Doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại.
 • Tiến hành tính giá thành, giá vốn hàng bán ( tuỳ ngành nghề của Doanh nghiệp) mà có các cách tính khác nhau, cân đối lãi lỗ, để cho ra kết quả kinh doanh phù hợp nhất.

2. Tư vấn, hỗ trợ.

 • Tư vấn lao động, bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn chi phí phát sinh
 • Giải đáp các thắc mắc về thuế, kế toán.
 • Thay mặt DN làm việc với các cơ quan ban ngành liên quan tới công việc kế toán, thuế, lao động,BHXH,YT, thống kê.
 • Đảm nhận giải trình quyết toán thuế.
 • Dịch vụ hoàn thuế GTGT, thuế tiêu thụ đặc biệt.

3. Cảnh báo các rủi ro sổ sách hiện tại

Trong quá trình thực hiện sổ sách kế toán, nếu chúng tôi phát hiện các sai sót, rủi ro tồn tại hoặc tiềm ẩn của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành các buổi làm việc với Ban giám đốc để tư vấn, đưa ra các hướng giải quyết phù hợp, hạn chế các sai sót và rủi ro ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp quan tâm về phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 7?

Khách hàng luôn quan tâm về mức phí mà mình phải trả thế nào khi sử dụng dịch vụ kế toán. Chắc chắn rằng bằng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm trên internet các bạn có thể kiếm được mức giá rẻ nhất mà các bạn đang mong đợi.

Đối với chúng tôi, phí dịch vụ không phải là yếu tố quan trọng nhất trong sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, sự hỗ trợ mà chúng tôi có thể làm được cho Quý doanh nghiệp và cung cấp một mức giá phù hợp. Sự tin tưởng của khách hàng cho dịch vụ của chúng tôi là mức phí cao nhất mà chúng tôi nhận được.

Liên lạc với chúng tôi bằng cách nào để tìm hiểu thêm về dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 7 ?

Hãy liên lạc khi bạn gặp sự cố cần hỗ trợ, mặc dù Quý doanh nghiệp có thể không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn tận tình như những người bạn thân thiết.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 7 của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ làm báo cáo tài chính, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận