Dịch vụ kế toán công ty mỹ phẩm

Chuyên mục: Tin tức
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán công ty mỹ phẩm được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO – Uy tín, chất lượng, giá tốt nhất

Kinh tế phát triển, thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện, nhu cầu chăm sóc bản thân cũng được nâng cao. Mối quan tâm của cả hai giới tới ngoại hình ngày càng lớn do đó mỹ phẩm dần dần trở thành sản phẩm tiêu dùng quen thuộc. Chính vì vậy, nhiều công ty mỹ phẩm ra đời. Những công ty vừa và nhỏ, để có thể duy tri và phát triển, phải tối đa hóa lợi nhuận và tối thiểu hóa chi phí. Để tiết kiệm, các doanh nghiệp tự làm sổ sách kế toán, hay đi thuê ngoài những kế toán mới ra trường chưa có kinh nghiệm. Như vậy chất lượng  các hồ sơ, sổ sách không đảm bảo, báo cáo kế toán và báo cáo thuế không chính xác, không được cơ quan thuế, cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp nhận. Doanh nghiệp sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính. Vậy tại sao quý doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ kế toán công ty mỹ phẩm của kế toán THO? Hãy để chúng tôi gải quyết những kho khăn của quý doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến dịch vụ kế toán công ty mỹ phẩm.

Dịch vụ kế toán công ty mỹ phẩm

Kế toán YTHO là một Công ty có đủ tư cách pháp nhân, có ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, tài chính rõ ràng … Sử dụng dịch vụ kế toán công ty mỹ phẩm của YTHO, quý doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ kế toán công ty mỹ phẩm. Sự phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

Hiện nay kế toán YTHO đang cung cấp dịch vụ kế toán công ty mỹ phẩm trên khắp địa bàn TP.HCM và các tỉnh phía nam. Sử dụng dịch vụ kế toán công ty mỹ phẩm, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

Công việc khai thuế của dịch vụ kế toán công ty mỹ phẩm:

Khai thuế môn bài hàng năm.

Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng, hàng quý theo quy định.

Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN, TNDN.

Thông báo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

Công việc kế toán:

Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.

Thực hiện hạch toán và ghi sổ các chứng từ, các giao dịch theo quy định.

Lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định.

Công việc tư vấn, gải trình thuế:

Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc đã thực hiện.

Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Giao nhận chứng từ và nộp báo cáo:

Nhận chứng từ từ khách hàng.

Nộp báo cáo thuế cho cơ quan thuế.

Dịch vụ kế toán công ty mỹ phẩm của kế toán YTHO sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý doanh nghiệp yêu cầu.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán công ty mỹ phẩm của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ  kế toán công ty mỹ phẩm trọn gói, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận