Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Chuyên mục: Tin tức
5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO – Uy tín, trách nhiệm và giá rẻ.

Quyết toán thuế là một công việc phức tạp đòi hỏi kế toán phải có nhiều kinh nghiệm đồng thời phải am hiểu về sổ sách và số liệu của doanh nghiệp. Mùa quyết toán thuế thu nhập cá nhân đang vào cao điểm. Nhiều cá nhân, hộ kinh doanh cá thể và các doanh nghiệp ở TP HCM đã thuê dịch vụ làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân để tiết kiệm thời gian. Vậy tại sao quý doanh nghiệp không

Với phương châm sự hài lòng của doanh nghiệp khách hàng là mục tiêu hoạt động của công ty. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của kế toán YTHO sẽ giúp quý doanh nghiệp giảm tối đa khoản thời gian, chi phí thực hiện các thủ tục thuế, đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo quyết toán thuế cửa quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chi phí giảm thiểu đến mức tối thiểu. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Nắm được tầm quan trọng của việc quyết toán thuế với Doanh nghiệp, kế toán YTHO là công ty dịch vụ kế toán được thành lập nhằm giúp giải quyết các thắc mắc, khó khăn trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên kế toán, kiểm toán lâu năm có kinh nghiệm và nhiều kinh nghiẹm trong lĩnh vực kế toán thuế, chúng tôi sẽ giúp Doanh nghiệp giảm thiểu đi nỗi lo lắng khi giải trình với cơ quan thuế. Khi lựa chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện tất cả các công việc của một nhân viên kế toán thuế, giữ vai trò là một người nhân viên chính thức của Doanh nghiệp để giao dịch, giải trình với cơ quan thuế.

Quy trình dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi được thực hiện như sau:

Hoàn thiện chứng từ theo quy định của cơ quan thuế

– Nhận chứng từ của Doanh nghiệp về để thực hiện công việc

– Phân loại chứng từ hợp lý, hợp lệ, theo quy định tránh rủi ro khi quyết toán thuế

– Lập các chứng từ kế toán theo quy định của bộ tài chính

– Lập các chứng từ Nhập – Xuất – Thu – Chi căn cứ chứng từ gốc

– Lập các chứng từ ngân hàng liên quan, các chứng từ kế toán khác

– Lập các văn bản, giấy tờ, hợp đồng thủ tục hành chính để làm chặt chẽ tính hợp lệ của chứng từ gốc.

– Lưu giữ bộ chứng từ hoàn chỉnh để đảm bảo quyết toán thuế

– Lập hệ thống sổ sách đảm bảo điều kiện khi quyết toán thuế

– Lập hệ thống các loại sổ chi tiết: hàng hóa, công nợ, phân bổ khấu hao, lương

– Lập hệ thống sổ cái các tài khoản

– Lập sổ nhật ký chung

In bộ sổ sách chứng từ gồm: bảng cân đối phát sinh, bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính, tình hình thực hiện nghĩa vụ với nhà nước, thuế GTGT được khấu trừ, tờ khai thuế TNCN.

Cân đối lãi lỗ, tư vẫn rủi ro cho Doanh nghiệp.

Phân tích các rủi ro về thuế, kế toán của Doanh nghiệp trong quá trình vận hành giao dịch chứng từ kinh doanh , nhằm phòng tránh tối đa thất thoát cho doanh nghiệp.

Cân đối hàng hóa, các loại chi phí , lợi nhuận, đảm bảo kế hoạch và quyền lợi của Doanh nghiệp.

Lập báo cáo theo quy định tiến độ thuế:

  • Lập hồ sơ khai thuế GTGT: lập tờ khai thuế GTGT, lập tờ khai thuế GTGT điều chỉnh, bổ sung nếu có sai lệch. Nộp tiền thuế GTGT nếu phát sinh.
  • Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, Lập thông báo phát hành, thông bảo hủy bỏ hóa đơn nếu có.
  • Lập hồ sơ khai thuế TNCN: Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý; tờ khai quyết toán thuế TNCN năm. Nộp tiền thuế TNCN phát sinh.
  • Lập BCTC năm

Giao dịch giải trình với cơ quan thuế:

– Trong năm tài chính: Thực hiện giao dịch giải trình số liệu, chứng từ, báo cáo khi cơ quan thuế yêu cầu

– Thanh tra thực tế: ngồi làm việc, giải trình trực tiếp với thanh tra thuế khi quyết toánthực tế.

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của kế toán YTHO được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành báo cáo dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân và cung cấp cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, chúng tôi kam kết rằng mọi sản phẩm dịch vụ kế toán, thuế trước khi gửi cho khách hàng đều được kiểm tra và kiểm soát bởi kế toán trưởng phụ trách. Đảm bảo báo cáo quyết toán thuế của YTHO cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

Vậy còn chừng chừ gì nữa, quý doanh nghiệp chưa lập báo cáo quyết toán thuế tncn, hãy liên lạc ngay với dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân – uy tín, chất lượng, nhanh chóng của kế toán YTHO để được hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tncn của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Bình luận