Dịch vụ giải thể công ty tại quận Tân Bình

Chuyên mục: Tin tức
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ giải thể công ty tại quận Tân Bình được cung cấp bởi công ty Kế Toán YTHO – San sẻ gánh nặng cùng quý doanh nghiệp.

Hiện nay, trong tình trạng kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt, số lượng doanh nghiệp giải thể ngày càng nhiều. Mỗi ngày trung bình có hơn 200 doanh nghiệp ngừng hoạt động, giải thể. Giải thể công ty, doanh nghiệp là cách làm của nhiều doanh nghiệp khi đứng trước những khó khăn không thể tháo gỡ về kinh tế, nhân sự.

Giải thể doanh nghiệp có thể diễn ra do hết thời gian hoạt động ghi trong quyết định thành lập mà công ty không xin gia hạn, do thua lỗ kéo dài hoặc việc duy trì công  ty là không cần thiết… Khi giải thể doanh nghiệp tại quận Tân Bình, doanh nghiệp phát sinh rất nhiều vấn đề cần xử lý như: xác định giá trị tài sản của doanh nghiệp, giải quyết dứt điểm các khoản nợ phải trả và các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động cũng như vốn chủ sở hữu. Bên cạnh đó doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều thủ tục pháp lý rườm rà để tiến hành giải thể công ty. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ giải thể công ty tại quận Tân Bình tăng lên đáng kể.

dịch vụ giải thể công ty tại quận Tân Bình

Vậy tại sao quý doanh nghiệp không sử dụng dịch giải thể công ty được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO để có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, nắm bắt cơ hội kinh doanh mới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập cũng như giải thể công ty. Hơn ai khác, chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn mà quý doanh nghiệp trải qua. Bởi khi doanh nghiệp giải thể ngoài việc tiến hành đầy đủ các thủ tục pháp lý tại cơ quan đăng ký kinh doanh. Thì doanh nghiệp còn phải giải quyết tất cả các vấn đề nội bộ công ty và hoàn thành nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với các cơ quan chức năng như: cơ quan Thuế… Chính vì vậy, kế toán YTHO mong muốn có thể chia sẻ bớt gánh nặng của quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại quận Tân Bình.

Giải thể doanh nghiệp là cách để bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp cũng như bảo vệ quyền lợi của người lao động trước pháp luật. Vì vậy sử dụng dịch vụ giải thể công ty tại quận Tân Bình của công ty kế toán YTHO sẽ là giải pháp tối ưu rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho quý doanh nghiệp.

Lựa chọn và sử dụng dịch vụ giải thể công ty tại quận Tân Bình của kế toán YTHO, chúng tôi sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp hơn so với thị trường. Chẳng những thay mặt quý doanh nghiệp hoàn tất tất cả hồ sơ thủ tục pháp lý giải thể doanh nghiệp. Mà chúng tôi còn có dịch vụ hậu mãi cho quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại quận Tân Bình.

Sau khi sử dụng dịch vụ giải thể công ty tại quận Tân Bình, quý doanh nghiệp sẽ nhận được các ưu đãi như:

  • Giảm giá cho sản phẩm dịch vụ tiếp theo
  • Giá ưu đãi cho quý doanh nghiệp nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại công ty chúng tôi.

Vậy quý doanh nghiệp còn chừng chừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với công ty kế toán YTHO để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giải thể công ty tại quận Tân Bình:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận