Dịch vụ kế toán công ty giải trí

Chuyên mục: Tin tức
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán công ty giải trí được cung cấp bởi kế toán YTHO – Cam kết chất lượng, giá cả tốt nhất.

Kể từ khi hội nhập đến nay, ngành giải trí vốn suốt những tháng năm bao cấp đến ca nhạc, phim ảnh…cũng được phục vụ miễn phí bỗng chốc trở thành ngành kinh doanh tiềm năng. Nhiều bầu sô và các nhà sản xuất, các công ty truyền thông nhanh nhạy tấn công vào lĩnh vực này. Các công ty giải trí ngày càng nhiều. Lĩnh vực giải trí là một ngành kinh doanh mang tính tổng hợp cao, bao gồm nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Chính vì vậy, các nghiệp vụ, chứng từ sổ sách kế toán cũng phức tạp. Để làm các sổ sách kế toán đúng quy định giải trình các cơ quan chức năng thì cần phải có bộ bộ phận kế toán giỏi, nhiều kinh nghiệm. Để tiết kiệm chi phí, quý doanh nghiệp đang muốn thuê ngoài dịch vụ kế toán công ty giải trí? Nhưng lo lắng không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín để hợp tác? Vậy tại sao quý doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ kế toán công ty giải trí của kế toán YTHO?

Dịch vụ kế toán công ty giải trí

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán công ty giải trí của chúng tôi:

Sử dụng dịch vụ của kế toán YTHO, công việc kế toán của doanh nghiệp được chuyên nghiệp hơn, tình hình tài chính được kiểm soát tốt hơn và quan trọng hơn cả là tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho quý doanh nghiệp.

Nhân viên kế toán YTHO được đào tạo chuyên môn cao:

 • Nắm vững luật kế toán và thuế.
 • Giao dịch thường xuyên với cơ quan thuế.
 • Đủ trình độ tư vấn tối ưu thuế.
 • Đảm bảo công việc luôn được vận hành tốt.
 • Đảm bảo chất lượng.

Công ty kế toán YTHO cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp nhờ tiếp cận công nghệ hiện đại. Tất cả công việc của YTHO đều được tin học hóa tối đa từ khâu nhập liệu tới khâu lên các báo cáo thuế. Từng phần hành nhỏ trong công việc của nhân viên kế toán YTHO đều được đưa vào quy trình nên chất lượng báo cáo đạt tiêu chuẩn cao, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

“Luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh.

Chi phí dịch vụ luôn thấp hơn thuê kế toán viên đủ trình độ.

Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp”.

Đây chính là phương châm hoạt động của kế toán YTHO. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp, để quý doanh nghiệp an tâm sản xuất kinh doanh.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán công ty giải trí của chúng tôi:

Công việc làm hàng tháng:

 • Tiếp nhận chứng từ.
 • Khi đã thống nhất hợp tác nhân viên của Công ty chúng tôi sẽ xuống Doanh nghiệp từ 2 đến 3 lần cố định  trong tháng để đến  lấy chứng từ (phô tô hoặc gốc) về làm (hoặc công ty có thể scan gửi qua mail và chúng tôi sẽ in ra để làm).
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán.
 • Thực hiện công việc kê khai thuế GTGT
 •  Lập tờ khai thuế GTGT
 •  Kê khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng
 • Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định ( hết hạn ngày 20 hàng tháng)
 • Trong quá trình thực hiện sổ sách sẽ kết hợp cùng Doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.
 •  Giao dịch giải trình các thắc mắc khi cơ quan thuế yêu cầu.

 Công việc làm hàng quý:

Lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập Doanh nghiệp

Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp, sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.

Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho Doanh nghiệp

Công việc cuối năm tài chính:

Lập quyết toán thuế TNDN

Lập báo cáo tài chính

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán công ty giải trí của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ  kế toán công ty giải trí trọn gói, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận