Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Tân Bình

Chuyên mục: Tin tức
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Tân Bình TPHCM được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Tân Bình uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, hỗ trợ 24/7. Nhằm chia sẻ một phần gánh nặng cho các doanh nghiệp, doanh nghiệp không còn phải lo lắng tới công tác làm báo cáo tài chính nữa, yên tâm phát triển kinh doanh.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Tân Bình

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Tân Bình là dịch vụ được kế toán YTHO cung cấp cho những doanh nghiệp cần làm báo cáo tài chính để vay vốn ngân hàng. Làm báo cáo tài chính cuối năm để nộp đến cơ quan thuế.

Hiện nay, nhằm giảm thiểu chi phí do các nghiệp vụ chưa phát sinh nhiều khi doanh nghiệp tại quận Tân Bình mới thành lập; nên các Quý doanh nghiệp thường chọn giải pháp tự mình kê khai thuế tài chính hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm với chi phí thấp nhất để phục vụ công việc kê khai thuế hàng tháng . Vào cuối năm tài chính các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách và lập báo cáo tài chính chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế…

Trước những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong việc làm báo báo tài chính. Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Tân Bình của kế toán YTHO ra đời, nhằm giải đáp những khó khăn của Quý doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết việc làm báo cáo tài chính một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Đến với dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Tân Bình của kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thay mặt Quý doanh nghiệp thực hiện các công việc sau:

 1. Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (Hoá đơn đầu ra, hoá đơn đầu vào), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót.
 2. Tổ chức, sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi nhập dữ liệu vào Phầm mềm kế toán.
 3. Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu – Chi, Phiếu nhập – xuất.
 4. Thông báo cho Doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại.
 5. Tiến hành tính giá thành, giá vốn hàng bán ( tuỳ ngành nghề của Doanh nghiệp) mà có các cách tính khác nhau, cân đối lãi lỗ, để cho ra kết quả kinh doanh phù hợp nhất.

Sau khi hoàn tất mọi khâu, Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Tân Bình của kế toán YTHO sẽ chốt số liệu, lập các Báo cáo tài chính hoàn chỉnh:

 • Bộ báo cáo tài chính.
 • Quyết toán thuế TNDN (Thu nhập doanh nghiệp)
 • Quyết toán thuế TNCN (Thu nhập cá nhân)
 • In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho Doanh Nghiệp

Lợi ích khi Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Tân Bình của công ty kế toán YTHO:

 • Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện kịp thời các sai phạm và thực hiện điều chỉnh kịp thời trong báo cáo tài chính trước khi cơ quan thuế có quyết định thanh kiểm tra;
 • Doanh nghiệp sẽ tự tin trong mỗi kỳ quyết toán và mang lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp bạn;
 • Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để làm báo cáo tài chính;
 • Với chi phí thấp nhưng được sử dụng nguồn lực trình độ cao luôn mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan tới các báo cáo thuế – tài chính;

Quý doanh nghiệp còn băn khoăn gì nữa, hãy liên lạc với Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Tân Bình của công ty kế toán YTHO để được cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi coi trọng chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp, sự an tâm của khách hàng. Chúng tôi hy vọng có thể san sẻ bớt khó khăn cho Quý doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận Tân Bình của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận