Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Phú TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Phú TPHCM của công ty kế toán YTHO

Để thỏa mãn nhu cầu sinh sống và phát triển của con người, lao động là một yếu tố tất yếu và vô cùng quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy chi phí lao động luôn là vấn đề không chỉ người lao động quan tâm mà còn là vấn đề chung của các doanh nghiệp. Trong đó luôn gắn liền với bảo hiểm xã hội. Bảo hiểm xã hội góp phần tạo lập mối quan hệ ràng buộc chủ thợ từ đó làm cho các mối quan hệ thị trường lao động trở nên lành mạnh hơn. Bạn là doanh nghiệp đang hoạt động tại địa bàn quận Tân Phú nhưng không có nhân lực chuyên môn về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Phú; hay quý doanh nghiệp còn nhiều vấn đề thắc mắc về việc làm bảo hiểm xã hội. Hãy đến với dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Phú của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Phú

Với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế; với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, lao động tiền lương. Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Phú, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của quý doanh nghiệp khi làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Phú, bao gồm:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu;
 • Tư vấn xây dựng bảng lương phù hợp có lợi cho doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết;
 • Tư vấn, sọan thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội, chế độ lao động.

Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Phú, chúng tôi cam kết hoàn thành tất cả hồ sơ liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Phú cho quý doanh nghiệp một cách đầy đủ, nhanh chóng và bảo mật nhất. Để quý doanh nghiệp an tâm vào sản xuất kinh doanh.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Phú của công ty kế toán YTHO, quý doanh nhân sẽ không còn bận tâm về các thủ tục hành chính rườm rà từ khâu chuẩn bị hồ sơ tới khi hoàn thành. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những công việc về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Phú cho bạn, bao gồm:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Phú TPHCM:

tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận Tân Phú TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận