Dịch vụ kế toán xăng dầu

Chuyên mục: Tin tức
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán xăng dầu của công ty dịch vụ kế toán YTHO

Trong bối cảnh kinh tế thế giới hiện nay, năng lượng vẫn là đề then chốt và thiết yếu đặc biệt là xăng dầu. Trước đây, ngành xăng dầu Việt Nam được đặt trong sự bao cấp của Nhà nước. Tuy nhiên từ khi Việt Nam chính thức gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO) thì ngành xăng dầu đã hoạt động theo cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước. Cùng với sự mở cửa của nền kinh tế thì các công ty kinh doanh xăng dầu cũng tăng lên nhanh chóng; trong đó có cả công ty tư nhân. Bên cạnh đó, xăng dầu là mặt hàng nhạy cảm, chịu tác động bởi nhiều yếu tố bên trong ( gồm: nhiệt độ, áp suất…) và bên ngoài (biến động giá cả thị trường, yếu tố an ninh chính trị…). Vì vậy kiểm soát chi phí xăng dầu của doanh nghiệp không chỉ là bài toán về giải pháp tài chính, mà còn là giải pháp về cách dùng người của nhà quản trị,đây chính là vấn đề quan trọng và mang tính sống còn đối với doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu. Để tồn tại và phát triển các doanh nghiệp đã và đang cố gắng không ngừng tìm cho mình một lối đi riêng. Một trong những chiếc lược của đơn vị là phải thực hiện đồng bộ công tác quản lý, mà trong đó tổ chức công tác kế toán tốt là một yêu cầu cần thiết không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Công tác kế toán không những cung cấp những thông tin quan trọng về tài chính trong doanh nghiệp, mà còn góp phần giúp nhà quản trị đưa ra các quyết định hiệu quả. Chính vì vậy, công ty dịch vụ kế toán YTHO sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt hiệu quả chi phí, phát hiện và ngăn ngừa những rủi ro đang tiềm ẩn trong đơn vị, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán xăng dầu doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán xăng dầu là dịch vụ bao gồm dịch vụ kế toán thuế và Dịch vụ kế toán nội bộ.

  • Dịch vụ Kế toán thuế là dịch vụ báo cáo sổ sách các khoản thuế, phí, lệ phí và các khoản phải nộp khác theo quy định của Nhà nước, gồm các công việc:

           -Hàng ngày: Thu thập, xử lý, sắp xếp, lưu trữ hóa đơn – chứng từ kế toán. Nhiệmụ vụ kế toán Thuế là phải tập hợp hết các chứng từ phát sinh trong ngày để làm căn cứ kế khai và hoạch toán thuế.

          -Hàng tháng: Kế khai làm những loại báo cáo thuế theo tháng: như Thuế CTGT, Thuế TNDN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn ( dành cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc hoạt động dưới 12 tháng).

            -Hàng quý: Làm báo cáo thuế quý:

                  Lập tờ khai thuế Tạm tính Thuế TNDN theo quý

                  Lập bảng kê báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý

                  Lập tờ khai thuế GTGT

                  Lập tờ khai thuế TNDN

           -Hàng năm:

                 Công việc đầu năm: Nộp thuế môn bài

                 Công việc cuối năm:

                   Quyết toán thuế TNDN

                   Quyết toán thuế TNCN

                Lập báo cáo tài chính: Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kế quả hoạt động kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh báo cáo tài chính, Bảng cân đối số phát sính tài khoản.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong hai công tác trên tùy vào sự cấp thiết của đơn vị và sự thỏa thuận hợp đồng của hai bên. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, cập nhật kịp thời những thay đổi của văn bản pháp luật nói chung và các quy định trong lĩnh vực xăng dầu nói riêng. Kế toán YTHO sẽ giúp doanh nghiệp an tâm trong công tác kế toán, kinh doanh đạt hiểu quả tối ưu với mức phí hợp lý nhất khi sử dụng dịch vụ kế toán xăng dầu.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0969 247 246 (Mr. Tâm)

0938 289 345 (Ms. Trang)

Email: ketoanytho@gmail.com

YTHO xin cảm ơn quý khách.

Bình luận