Dịch vụ kế toán công ty bất động sản

Chuyên mục: Tin tức
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán công ty bất động sản được cung cấp bởi kế toán YTHO – Nhanh chóng, kịp thời, giá rẻ, uy tín.

Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Đối với mỗi ngành nghề kinh doanh sẽ có những quy định khác nhau. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định.

Dịch vụ kế toán công ty bất động sản

Quý doanh nghiệp là công ty bất động sản chưa có bộ phận kế toán để hoàn thành các hồ sơ sổ sách, báo cáo tài chính, báo cáo thuế. Hay quý doanh nghiệp không yên tâm về hoạt động của phòng kế toán, bộ phận kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Bộ phận thực hiện công việc kế toán, nhân sự thực hiện hoạt động kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của công ty còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, khai thuế theo đúng quy định của pháp luật. Dịch vụ kế toán công ty bất động sản của kế toán YTHO sẽ giúp quý doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán công ty bất động sản của kế toán sẽ cung cấp cho quý khách báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất kỳ thời điểm nào khi quý doanh nghiệp yêu cầu.

Chi phí dịch vụ kế toán công ty bất động sản khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của kế toán YTHO luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp đảm nhận.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán công ty bất động sản của YTHO, nhân viên chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ thay mặt quý công giải quyết các hồ sơ sổ sách về thuế, kế toán, thực hiện giải trình trước các cơ quan pháp lý.

Đối với cơ quan thuế:

Chúng tôi sẽ giúp công ty của bạn xuất hóa đơn đầu ra cho khách hàng, tổng hợp các chứng từ đầu vào hằng tháng để làm báo cáo GTGT hằng tháng, với đầy đủ các phụ lục đính kèm.

Với báo cáo thuế thu nhập hàng tháng, hằng quý , quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cùng với báo cáo sử dụng hóa đơn sẽ được chúng tôi nộp đúng quy định đến cơ quan quản lý Thuế của công ty.

Lập hồ sơ xin cấp mã số thuế cá nhân cho tất cả nhân viên trong công ty.

Hằng tháng, chúng tôi sẽ in đầy đủ các sổ sách, cùng với tập trung tất cả các chứng từ để Ban Giám Đốc có thể kiểm tra, đánh giá các khoản thu chi để có kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất.

Cuối năm, với hàng loạt những báo cáo quyết toán và báo cáo tài chính năm sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm, công việc sẽ ngày càng phát triển

Đối với Phòng lao động và BHXH:

Với tính chất công việc cung cấp dịch vụ như công ty của bạn, việc quản lý một đội ngũ nhân viên cũng rất đau đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn lập hợp đồng lao động cho từng nhân viên theo đúng luật lao động. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp công ty bạn nộp  hồ sơ tham gia bảo hiểm xã hội, báo tăng và giảm nhân viên hằng tháng, cùng với báo cáo sử dụng lao động và thang bảng lương cho phòng lao động.

Đối với Chi cục thống kê:

Công ty của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thực hiện và nộp báo cáo thống kê theo đúng quy định, cùng với những mẫu thống kê theo yêu cầu hằng năm.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán công ty bất động sản của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ  kế toán công ty bất động sản, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận