Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng

Chuyên mục: Tin tức
5/5 - (4 bình chọn)

Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng là dịch vụ làm sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo thuế,…được cung cấp cho các công ty tại Đà Nẵng bởi dịch vụ kế toán uy tín hàng đầu YTHO.

Dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng

Đà Nẵng hiện nay là vùng đất đang nổi lên như là trung tâm trọng điểm của miền Trung  về các điểm đến, khu công nghiệp, khu du lịch,…Nơi đây càng thích hợp cho các doanh nghiệp đến để tìm kiếm lợi nhuận.

Khi làm việc tại Đà Nẵng, các bạn sẽ gặp không ít các khó khăn về các cơ quan nhà nước nơi đây. Nhiều khi “Phép vua còn thua lệ làng”. Do đó, để tiết kiệm thời gian và không bị phạt hãy tìm đến dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Công ty Dịch vụ kế toán ở Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng, có khá nhiều doanh nghiệp hoạt động, đa số là các doanh nghiệp nhỏ. Các doanh nghiệp nhỏ thì thường phải tiết kiệm chi phí khi mới thành lập. Vấn đề này cũng là vấn đề của các doanh nghiệp lớn khi doanh thu sụt giảm. Khi tiết kiệm chi phí thông thường chúng ta chú trọng cắt giảm bộ phận kế toán. Điều này thường dẫn đến các hệ quả mà các doanh nghiệp thường mắc phải như sau:

+ Không có người xử lý hóa đơn chứng từ => hóa đơn bị sai, bị loại khi đưa vào chi phí (Vấn đề này không những yêu cầu kinh nghiệm mà còn đòi hỏi những hiểu biết cập nhật liên tục các kiến thức thuế). Hậu quả dẫn đến doanh nghiệp bị loại chi phí và bị phạt rất nặng.

+ Nộp sai, nộp thiếu các báo cáo thuế và các báo cáo quyết toán => bị phạt.

+ Không có khả năng cân đối doanh thu chi phí, cân đối phát sinh, làm các báo cáo tài chính gởi đến các đơn vị sử dụng. Khó khăn trong việc vay vốn cũng như đấu thầu.

+ Nếu trong trường hợp sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ của các đơn vị không có chứng chỉ hành nghề, hoặc chứng chỉ hành nghề đi mượn của người khác => không đảm bảo chuyên môn => làm sai => bị phạt.

Dịch vụ kế toán ở Đà Nẵng

Khi sử dụng dịch vụ kế toán YTHO thì các bạn sẽ yên tâm, tập trung vào các vấn đề kinh doanh của mình. Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng của YTHO như sau:

+ Được tư vấn các vấn đề kế toán, bảo hiểm, lao động, ngành nghề kinh doanh miễn phí.

+ Giá phí dịch vụ tốt, đảm bảo chất lượng

+ Dịch vụ phục vụ tận nơi

+ Mọi công việc thực hiện được ký kết rõ ràng trong hợp đồng với khách hàng. Mọi vướng mắc đều được chúng tôi giải đáp cụ thể.

+ Làm việc dựa trên chất lượng, cơ sở luật thông tư nghị định, không dựa trên mối quan hệ là sự đảm bảo an toàn hàng đầu cho các quý doanh nghiệp.

+ Là một đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm: dịch vụ kế toán, dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ thành lập doanh nghiệp,…Chúng tôi đảm bảo cho doanh nghiệp có nhiều sự logic trong sổ sách cũng như chứng từ.

Phí dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng

Liên hệ chúng tôi để được cung cấp.

Nếu có nhu cầu sử dụng ngay dịch vụ vui lòng liên hệ với các hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan

Công ty kế toán YTHO

Điện thoại: 

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 289 345 (Mr. Tâm)

0969 247 246 (Ms. Trang)

Email: ketoanytho@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận